NẠP NĂNG LƯỢNG MỚI CHO CBCNV KHỐI VĂN PHÒNG VÀ BLĐ NHÀ MÁY

 HCD – LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

 

Thế giới đã trải qua hơn 4 tháng đấu tranh với dịch bệnh, không chỉ sản xuất kinh doanh mà mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng nặng nề. Công ty cổ phần Đầu tư, sản xuất và thương mại – HCD cũng không nằm ngoài sự tác động đó, tuy nhiên với mong muốn mang lại cho cán bộ công nhân viên những giờ phút thư giãn vui vẻ, đồng thời tạo sự gắn kết trong nội bộ Công ty, ban lãnh đạo HCD đã tổ chức chuyến du lịch cho CBCNV khối văn phòng Công ty và Ban lãnh đạo các Nhà máy tới thăm thành phố biển Hạ Long xinh đẹp.

Đến với Hạ Long CBCNV không chỉ được thưởng thức những món ăn hải sản đặc trưng của địa phương mà còn được tới thăm Bảo tàng Quảng Ninh và đi du thuyền trên vịnh để thăm quan những hang động nổi tiếng như Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của Hòn Trống Mái, nơi đã trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Hạ Long. Đoàn còn được chèo thuyền để đi thăm hang Luồn. Cái nắng dịu dàng và những ngọn gió biển trong lành, mát lạnh đã đem đến cho mọi người cảm giác vô cùng sảng khoái.

                     

         Đêm Gala với chủ đề “Hạ Long biển nhớ” đã tạo nên một buổi tối giao lưu đầy ý nghĩa và niềm vui. Sau những phút giây lắng đọng khi nghe Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty tâm sự về hành trình gần 10 năm hình thành và phát triển của HCD là khoảng thời gian cháy hết mình với những ca khúc khi thì mượt mà, êm dịu, khi lại sôi nổi, trẻ trung. Đúng với phương châm: “HCD – làm hết sức, chơi hết mình” mọi cảm xúc đã bùng nổ qua các minigame với sự tham gia của tất cả các thành viên trong đoàn. Buổi giao lưu không chỉ mang lại giây phút thư giãn mà còn là chất keo gắn kết mọi người trong ngôi nhà chung HCD.

          Điều đặc biệt hơn cả trong chuyến đi lần này là ngoài các thành viên trong Công ty còn có sự tham gia của các bạn hàng, đối tác và những người bạn lâu năm đã gắn bó với HCD. Họ đã cùng nắm tay và ca hát, cùng nhau chia sẻ những giây phút ấm áp như trong một gia đình. Đó không chỉ là tình cảm, đó còn là niềm tin tuyệt đối vào sự hợp tác bền lâu và tương lai vững mạnh của thương hiệu HCD Group.

HCD - News.

Chia sẻ bài viết: 

Tags: