HCD Group hoàn thành mũi tiêm thứ 2 cho cán bộ công nhân viên

 Thực hiện theo chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương Mại HCD đã hoàn thành mũi tiêm vắc xin Astrazeneca thứ 2 cho toàn bộ cán bộ công nhân viên đã tiêm mũi 1 vào ngày 17/09/2021. 
 Trước tình hình diễn biến dịch Covid 19 lan rộng với chiều hướng phức tạp, HCD Group vừa tập chung sản xuất vừa thực hiện nghiêm ngặt các phương án phòng chống dịch, đảm bảo đời sống cho CBCNV. 

Ngày 17/09/2021, HCD Group hoàn thành đợt tiêm mũi 2 đầu tiên cho gần 100 người lao động đã tiêm mũi 1 tại công ty. Để chuẩn bị cho đợt tiêm, Công ty đã chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho người lao động như: giấy xét nghiệm âm tính Covid-19, khẩu trang, tấm chắn bảo hộ, dung dịch sát khuẩn...trước khi đến điểm tiêm. Người lao động được tiến hành đo huyết áp, khám sàng lọc kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe trong và sau khi tiêm. 

Khi hoàn thành tiêm chủng, CBCNV công ty được theo dõi lại phòng lưu bệnh trong 30 phút và được hướng dẫn chi tiết về việc tự theo dõi và chăm sóc sức khỏe sau tiêm. Ngoài ra công ty cũng hướng dẫn người lao động chủ động cập nhật thông tin trên sổ sức khỏe điện tử theo chủ chương của Bộ Y Tế. 
Đối với các cán bộ công nhân viên mới làm việc, công tác tại công ty. Ban Lãnh Đạo đã bố trí để người lao động được sinh hoạt và làm việc tại phân khu riêng. Ngoài ra, công ty cũng đã thực hiện đăng ký với Sở Y Tế tỉnh Bắc Ninh, để lên kế hoạch tiêm chủng cho người lao động mới trong thời gian sớm nhất. 

HCD Group tiếp tục áp dụng chủ trương "3 tại chỗ": sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ. Phân khu để quản lý và theo dõi. Xét nghiệm nhanh Covid-19 1 lần/tuần, đo thân nhiệt 2 lần sáng, tối đối với toàn bộ người lao động. Riêng bộ phân lái xe và bốc vác được xét nghiệm 2 lần/tuần bằng phương pháp PCR. 

HCD Group tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, của UBND tỉnh Bắc Ninh, tuân thủ thông điệp 5K, kết hợp tiêm phòng vắc xin tạo nên lá chắn Covid-19 hữu hiệu giúp người lao động tại công ty luôn yên tâm công tác và sản xuất. Tăng năng suất lao động, tăng sản lượng sản phẩm, giúp ổn định đời sống cho người lao động trong mùa dịch. 

HCD - NEWS
Chia sẻ bài viết: 

Tags: